-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 21 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Thiết kế phòng karaoke với quy trình chuẩn 2015
A+ R A-

Thiết kế phòng karaoke với quy trình chuẩn 2015

Với quy trình thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, Nội thất Hoàng Gia tự tin là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo về chất lượng và luôn cập nhật những kiến trúc, những kiểu mẫu hiện đại  trong thiết kế karaoke chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.
Với mong muốn tăng chất lượng và hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy trình chuẩn về thiết kế phòng karaoke phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ đó có sự sáng tạo trong thiết kế và một phương pháp làm việc khoa học.
Quy trình thiết kế phòng karaoke 2015 

Quy trình thiết kế karaoke chuyên nghiệp

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của khách hàng

Sau khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại, Nội thất Hoàng Gia sẽ lên lịch mời quý khách qua trực tiếp công ty để trao đổi chi tiết về công việc. Hoặc nếu quý khách hàng bận rộn, chúng tôi sẽ cử đại diện có kinh nghiệm tới nơi quý khách để tư vấn trực tiếp.

Trong bước này, Nội thất Hoàng Gia sẽ lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng hát của quý khách. Đồng thời cần nắm rõ ý tưởng cũng như sở thích, thói quen của từng quý khách hàng.

Ví dụ: Quý khách muốn thiết kế với gam màu chủ đạo nào, kết hợp với những màu sắc nào… kiểu mẫu cổ điển hay hiện đại, phong cách thiết kế karaoke… từ những chi tiết khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn với cái nhìn tổng thể. Đưa ra những vật liệu và thiết bị phụ kiện phù hợp với thiết kế và tài chính của khách hàng.

Ở bước này, Nội thất Hoàng Gia mong muốn hiểu đúng và tư vấn đúng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có sự lựa chọn chính xác ngay từ đầu.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết dự án, đồng thời gửi báo giá tiêu chuẩn cho khách hàng.

Quy trình thiết kế phòng karaoke 2015 

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế phòng karaoke
Ở bước 2,  Nội thất Hoàng Gia cùng quý khách hàng đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng. Dựa trên các số liệu kích thước thu thập, kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về điều phối không gian sao cho phù hợp kích thước.

  • Tư vấn nên dùng vật liệu thiết kế nào để phù hợp khí hậu công trình, cách âm phù hợp khu vực xung quanh..v..v…
  • Đội ngũ kiến trúc sư cũng coi số liệu đo đạc làm cơ sở dữ liệu chính xác để lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke.
  • Nội thất Hoàng Gia tiến hành thiết kế nội thất phòng karaoke. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ liên tục gửi mẫu thiết kế karaoke để quý khách duyệt và hiệu chỉnh theo ý muốn.

Bước 3:  Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng thiết kế karaoke
Sau khi quý khách duyệt hồ sơ thiết kế phòng karaoke và thống nhất về giá. Hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng và ấn định thời gian thi công, thời hạn hợp đồng.

Bước 4. Thi công phòng karaoke
Dựa trên mặt bằng thực tế, Nội thất Hoàng Gia sẽ lên phương án và tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ: Cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…

Hồ sơ thi công chuẩn gồm: Bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dự toán công trình karaoke.

Bước 5. Nghiệm thu và bảo hành công trình karaoke
Nghiệm thu: Sau khi hoàn tất công trình, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng nghiệm thu về chất lượng, khối lượng, số lượng và kí biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng
Bảo hành: Nội thất hoàng Gia có trách nhiệm làm các thủ tục để cấp giấy chứng nhận bảo hành cho toàn bộ công trình đã thi công.
Với quy trình thiết kế phòng karaoke tối ưu và khoa học,  Nội thất Hoàng Gia  tin sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng!