-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 30 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Thiết kế phòng karaoke với những tiêu chí và giải pháp
A+ R A-

Thiết kế phòng karaoke với những tiêu chí và giải pháp

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín, phong cách thiết kế sáng tạo, đảm bảo tiêu chuẩn cách âm cho phòng karaoke. Hoàng Gia cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế karaoke, sản phẩm karaoke chất lượng.
Để giải quyết những vẫn đề khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp giữa hàng vạn công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế karaoke. Hoàng gia xin đưa ra một số tiêu chí sau để giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn đơn vị tốt nhất cho mình.

I. Tiêu chí cần khi lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp
Tiêu chí thứ nhất:

  • Chủ đầu tư nên lựa chọn công ty thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động. Những đơn vị này thường có một đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ thi công lành nghề và xưởng sản xuất  giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật cách âm nhằm đảm bảo chất lượng phòng hát đạt tiêu chuẩn cao.

Tiêu chí thứ hai:

  • Nên chú ý vào hình ảnh, hình ảnh karaoke phải thực tế, một đơn vị thiết kế karaoke nhiều năm họ luôn có hình ảnh đa dạng giúp nhà thầu dễ dàng lựa chọn trong phong cách thiết kế.

Tiêu chí thứ ba:

  • Khi được tư vấn, đơn vị đó phải đưa ra quy trình làm việc rõ ràng bao gồm như bản vẽ kỹ thuật, vật liệu dự toán, giá… rõ ràng và chi tiết.

Đó là những tiêu chí tối cần thiết giúp chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaokethi công phòng karaoke uy tín cho mình.

II. Giải pháp thiết kế phòng karaoke tạo hiệu quả kinh doanh tốt

  • Tùy vào không gian phòng hát mà Hoàng Gia sẽ tư vấn thiết kế phòng karaoke như thế nào để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà thầu. Văn hóa của mỗi vùng miền là khác nhau nhưng tất cả đều có nhu cầu giải trí bằng karaoke. Do vậy mà ngày nay karaoke mọc lên ở khắp nơi không thành thị đến nông có thể bắt gặp dễ dàng các quán karaoke giá bình dân cho đến giá thượng hạng.
  • Thiết kế phòng karaoke bình dân:
  • Với phòng karaoke bình dân về tiêu chuẩn cách âm cơ bản vẫn cách phải đảm bảo các tiêu chuẩn cách âm. Phòng bình dân được thi công xử lý bề mặt thô trang trí trần bằng thạch cao, giấy dán tường,…sử dụng các vật liệu cách âm cơ bản như bông thủy tinh, cao su non,.. túi khí, thạch cao, tường sần,..Thông thường trước đây rất nhiều khách hàng lựa chọn các mẫu phòng karaoke hiện đại vì nhìn rất sang trọng và đẹp, phong cách karaoke hiện đại mức giá hợp lý tuy nhiên về mặt cách âm có thể là kém hơn so với phòng karaoke vip.
  • Thiết kế phòng karaoke Vip:
  • Phòng karaoke vip vượt trội bởi sự tỷ mỉ và cầu kỳ trong phong cách thiết kế, để đảm bảo tuyệt đội về tiêu chuẩn, phòng hát vip được sử dụng bằng các vật liêu cách âm cao cấp, và nội thất cao cấp. Bên cách đó cách bày trí cũng cần được chú ý vì phòng hát vip là nơi dành cho khách hàng vip. Xu thế lựa chọn phòng hát vip hiện nay là khá nhiều đơn giản vì thiết kế theo phong cách vip tạo ra hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều lần so với phòng karaok bình dân.

Để nắm bắt chi tiết hơn về hạng mục Thiết kế phòng karaoke, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí. Sau khi quý khách đã ứng ý chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để khảo sát mặt bằng và lên chi phí dự toán thi công hợp lý nhất.