-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 34 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Thiết kế phòng karaoke theo phong cách của bạn
A+ R A-

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách của bạn

Trong thiết kế phòng karaoke được chia làm nhiều phong cách như:  Phong cách Hoàng Gia, phong cách Mini-Bar, phong cách hiện đại, phong cách Ai Cập....Bạn tham khảo các mẫu phòng từ bình dân tới cao cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn không ưng ý ở một vài điểm nào đó. Và bạn muốn thiết kế karaoke theo phong cách của riêng mình? Vậy làm thế nào để hiện thực hóa lý tưởng đó của bạn?

ĐẦU TIÊN HÃY XÁC ĐỊNH SỞ THÍCH CỦA BẠN TRONG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

  • Bạn thích một phòng hát với không gian như thế nào?
  • Màu sắc tổng thể của không gian quán là gì? Và màu sắc của từng phòng riêng biệt?
  • Nội thất karaoke bình dân hay vip? Màu sắc, chất liệu như thế nào?
  • Ánh sáng phòng hát đẳng cấp bar-vũ trường hay đơn giản nhẹ nhàng lãng mạn?
  • Bạn thích dàn âm thanh như thế nào? Đơn giản hay kiểu cách cầu kỳ?

Phong cách thiết kế phòng karaoke 

Bạn hãy trả lời 5 câu hỏi trên và ghi chép lại đầy đủ những sở thích cá nhân đó của bạn. Bước khởi đầu để làm ông chủ tương lai của bạn đã hoàn tất. Bước tiếp theo đó là bạn tìm đến đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để trình bày những ý tưởng đó của bạn và các nhà thiết kế sẽ giúp bạn hoàn chỉnh những ý tưởng đó.
Việc tìm gặp nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng bởi họ sẽ giúp bạn hoàn thiện đứa con tinh thần của mình. Khi gặp được nhà thiết kế chuyên nghiệp, những ý tưởng của bạn sẽ được kết nối hoàn chỉnh để đưa ra bản vẽ 3D đẳng cấp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà bạn đặt ra.

Phong cách thiết kế phòng karaoke 

Việc thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp theo phong cách riêng đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc của các nhà thiết kế, với kinh nghiệm dạn dày thì các nhà thiết kế mới có thể hiểu được các ý tưởng còn đang dang dở của các chủ đầu tư và lắp ghép chúng thành bản vẽ đẳng cấp nhất, độc quyền nhất ngay từ lần đầu tiên gặp mặt đầu tiên. Và HOÀNG GIA luôn mong được gặp các bạn vào một ngày sớm nhất để hoàn thiện những ý tưởng còn đang dang dở cho các bạn.