-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 22 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Thiết kế phòng karaoke năm 2015 đa phong cách
A+ R A-

Thiết kế phòng karaoke năm 2015 đa phong cách

Xu hướng  thiết kế phòng karaoke trong năm nay sẽ như thế nào, có phải sự tinh túy và tỉ mỉ bao giờ cũng là được đáng chú ý và mang tính nghệ thuật cao hơn không? Đây cũng chính là phong cách thiết kế karaoke 2015 của Hoàng Gia

Tùy vào mỗi vùng miền quê hay thành phố đều có những phong cách trang trí và kiến trúc riêng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo các tiêu chí chuẩn cho một phòng hát đó là về tính cách âm tốt, tính chống rung, âm thanh sống động, ánh sáng hài hòa, nội thất sang trọng… nhằm phục vụ mọi nhu cầu giải trí từ khách hàng của bạn. 2015 hứa hẹn một nền kinh tế phát triển hơn do vậy mà nhu cầu giải cũng cao hơn năm cũ rất nhiều. Để việc kinh doanh được tốt hơn xu hướng thiết kế karaoke cũng được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke Hoàng Gia hoàn toàn tự tin đưa ra giải pháp hiệu quả tuyệt đối đến với quý khách hàng.

1. Thiết kế phòng karaoke phù hợp với phong thủy:
Người phương đông luôn chú ý tới phong thúy đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà ở, trong thiết kế karaoke cũng vậy yếu tố phong thủy luôn được gắn liền với mọi phong cách. Đây cũng là yếu tố mà công ty chúng tôi luôn coi trọng hàng đầu. Người ta thường có câu “lấy vợ phải xem tuổi” trong xây dựng muốn làm nhà phải xem tuổi, trong phong cách chúng tôi đặt ra là xem tuổi hợp màu sắc nào. Nếu gia chủ là người quá quan tâm tới phong thủy thì sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ để định hình màu sắc trong phong cách thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng vậy, mỗi khách hàng có những ý tưởng riêng cho mình. Do vậy chúng tôi cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng các mẫu để phục vụ khách hàng một cách tối đa. Có những nhà thầu lại luôn chọn cho mình một phong cách màu sắc chủ đạo riêng và cách trang trí riêng cho mình.

thiết kế phòng karaoke phù hợp phong thủy 

2. Thiết kế phòng karaoke đẹp sáng tạo hơn khi kết hợp với giấy dán tường:
Thiết kế karaoke kết hợp với giấy dán tường thì gia chủ sẽ giảm bớt đi chi phí rất nhiều mà phòng hát karaoke lại đẹp độc đáo hơn bởi được áp dùng từ loại giấy dán tường cao cấp có độ bền thâm niên. Tuy nhiên giá trị của chúng rất cao không phải gia chủ nào nào cũng sẽ tạo mức chi phí này. Để bù lại thì những loại giấy dán tường cao cấp lại tạo ra sản phẩm một phòng karaoke đẹp mắt thu hút rất nhiều người đến phòng hát của bạn tạo ra hiệu quả kinh doanh. Vì vậy chúng tôi khuyến khích nên dùng các loại giấy dán tường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hoặc các loại giấy dán tường từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

thiết kế phòng karaoke giấy dán tường 

3. Thiết kế phòng karaoke tinh tế hơn nhờ công nghệ phun sơn hiện đại:
Với công nghệ phun sơn hiện đại nhiều mầu đa sắc những người họa sĩ sẽ thực hiện để tạo ra một phòng hát karaoke với trang trí những nét vẽ mang tính nghệ thuật cao có điểm nhấn nổi bật. Đây cũng là một phong cách được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. Phong cách phun sơn hiện đại tuy chi phí cao nhưng bạn không nên quá tiết kiệm khi đã xác định đâu tư để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao.

thiết kế phòng karaoke phun sơn hiện đại 

Vật liệu cách âm không có gì thay đổi vẫn là những chất liệu cách âm như trần thạch cao, tường cách âm sử dụng vật liệu liệu cách âm cao cấp là túi khí, đậm cách âm, bông thuy tinh, bông khoáng,… hút âm tới hơn 90% đảm bảo âm thanh không lọt được ra bên ngoài đảm bảo về cách âm rất tốt. Bên cạnh đó nên sử dụng hệ thống các loại đèn LED, đèn Karaoke K002RG S000037 trong trang trí ánh sáng. Một số phong cách cũ như mầu, sơn sần được thay thế bằng phòng cách gỗ kết hợp với mika da nì gương, gạch mosaic,.. Những yếu tố này tạo cho phòng hát trở nên sang trọng hơn thể hiện sự đẳng cấp vượt trội mà chưa cần phải bàn đến nội thất trong phòng hát.