-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 41 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Thiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng!!!
A+ R A-

Thiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng!!!

Như các bạn đã biết để một quán karaoke kinh doanh thành công cần có rất nhiều yếu tố... trong đó yếu tố về phòng ốc là một yếu tố để quyết định sự thành công đó. Thiết kế phòng karaoke đẹp ấn tượng sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thích thú , thỏa mãn những lần đến hát. Khách hàng của bạn khi thanh toán sẽ cảm thấy xứng đáng bỏ đồng tiền ra với những gì nhận được từ quán của bạn.

thiết kế phòng karaoke là yếu tố quan trọng... thiết kế phòng karaoke

Vậy để thiết kế phòng karaoke đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng của bạn... bạn cần lưu ý những điều như sau trong thiết kế:

Thứ nhất là phải biết sử dụng phối kết hợp các loại vật liệu tốt cao cấp xen kẽ những vật liệu mang tính chất tiêu âm tốt. Phòng hát karaoke nên vừa sang trọng hiện đại, đẳng cấp nhưng cũng không thể thiếu được tính chất tiêu âm, trang âm và cách âm. Năm 2016 với những sự phát triển vượt bậc về công nghệ... người thiết kế karaoke phải biết phối hợp các loại vật liệu mới như 3DUV, Gương, kính, đá xuyên sáng, đá mapble, Pu, compusite, tranh kính, alumium, mica, gỗ mạ crome...với những vật liệu có tính chất tiêu âm như da, nỉ, nhung, gỗ tiêu âm... Phòng hát có đẹp mà tính chất tiêu âm không tốt thì âm thanh sẽ không thể hay được... và đương nhiên nếu âm thanh không hay sẽ ảnh hưởng không tốt rất lớn về thành công kinh doanh karaoke của bạn. 

thiết kế phòng karaoke là yếu tố quan trọng... thiet ke phong karaoke

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết kế phòng karaoke của bạn.