-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 40 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE » Bạn muốn thiết kế phòng karaoke đẹp?
A+ R A-

Bạn muốn thiết kế phòng karaoke đẹp?

Vì sao nên lựa chọn thiết kế phòng karaoke đẹp? Bởi vì quán karaoke là nơi khách hàng của bạn sẻ chia niềm vui  cùng những người thân yêu, là nơi khách hàng tiếp đãi gặp gỡ những mối quan hệ: bạn bè, đối tác..... và nơi đó còn mang những giá trị ý nghĩa, kỷ niệm nhiều hơn những gì chúng ta hình dung...

Bạn chắc chắn muốn có một quán karaoke đẹp, có những thiết kế phòng karaoke đẹp, theo cách của riêng mình. Hãy để đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế thi công phòng karaoke  tư vấn cho bạn nhé.

Bạn yêu phong cách Ai Cập với sa mạc rộng lớn với những chú lạc đà thong dong, những kim tự tháp hùng vĩ, những lăng mộ Pharaoh ẩn chứa vô vàn bí ẩn là những điều cuốn hút. Hay những thiết kế mang trường phái tân cổ điển sang trọng, lịch sự, đẳng cấp, trường tồn với thời gian ...Chúng tôi sẽ tư vấn và lên thiết kế 3d cho bạn.

 

Bạn yêu sự hiện đại, trẻ trung và năng động. Với những mẫu thiết kế phòng karaoke hiện đại của HOÀNG GIA sẽ làm bạn hài lòng


Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế phòng karaokethi công phòng karaoke, HOÀNG GIA dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. chúng tôi không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung về chất lượng cho từng thiết kế.

Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu đầu tư quán karaoke. Hãy để chúng tôi giúp bạn và đòng hành cùng bạn đi tới thành công.