-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 3 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » TƯ VẤN » Thiết kế phòng karaoke
A+ R A-

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

HOÀNG GIA  là đơn vị không chỉ thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế karaoke và thi công nội thất karaoke của HOÀNG GIA sẽ mang lại nhiều giá trị cho quán karaoke của Quý khách hàng.

Thiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng!!!

thiết kế phòng karaoke là yếu tố quan trọng... Thiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên thành công trong quá trình kinh doanh của bạn.

Như các bạn đã biết để một quán karaoke kinh doanh thành công cần có rất nhiều yếu tố... trong đó yếu tố về phòng ốc là một yếu tố để quyết định sự thành công đó. Thiết kế phòng karaoke đẹp ấn tượng sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thích thú , thỏa mãn những lần đến hát. Khách hàng của bạn khi thanh toán sẽ cảm thấy xứng đáng bỏ đồng tiền ra với những gì nhận được từ quán của bạn.

 
 

5 tiêu chí để thiết kế phòng karaoke đẹp?

thiet ke phong karaoke X-MenTrải qua nhiều nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phòng karaokethi công phòng karaoke. Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí, tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là thiết kế karaoke đẹp, sang trọng, đẳng cấp.
Tự tin với những kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế karaoke và cũng là những người trực tiếp giám sát thi công rất nhiều các công trình kiến trúc khác nhau.
Tất nhiên mỗi công ty và đội kiến trúc sư có những cách đánh giá khác nhau, song chúng tôi cho rằng. Những yếu tố then chốt thì không thể làm khác đi được.

 
 

Nguyên lý cơ bản trong thiết kế phòng karaoke

thiet ke phong karaoke X-MenCác vật liệu tiêu âm, tán âm trong thiết kế karaoke. Sử dụng các miếng dán HMT, các mảng nhung, da, các hình khối gỗ modul, gỗ tiêu âm....Biết cách bố trí sắp xếp vị trí âm thanh, nguồn phát đúng quy chuẩn.... Với những nguyên lý thiết kế phòng karaoke , nguyên lý bố trí sắp xếp sau, bạn sẽ có được phòng karaoke đẹp, đẳng cấp mà vẫn đạt chuẩn về chất lượng thẩm âm âm thanh karaoke.

 
 

Bạn muốn thiết kế phòng karaoke đẹp?

thiet ke phong karaoke đẹpVì sao nên lựa chọn thiết kế phòng karaoke đẹp? Bởi vì quán karaoke là nơi khách hàng của bạn sẻ chia niềm vui  cùng những người thân yêu, là nơi khách hàng tiếp đãi gặp gỡ những mối quan hệ: bạn bè, đối tác..... và nơi đó còn mang những giá trị ý nghĩa, kỷ niệm nhiều hơn những gì chúng ta hình dung...

Bạn chắc chắn muốn có một quán karaoke đẹp, có những thiết kế phòng karaoke đẹp, theo cách của riêng mình. Hãy để đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế thi công phòng karaoke  tư vấn cho bạn nhé.

 
 

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách của bạn

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách của bạnTrong thiết kế phòng karaoke được chia làm nhiều phong cách như:  Phong cách Hoàng Gia, phong cách Mini-Bar, phong cách hiện đại, phong cách Ai Cập....Bạn tham khảo các mẫu phòng từ bình dân tới cao cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn không ưng ý ở một vài điểm nào đó. Và bạn muốn thiết kế karaoke theo phong cách của riêng mình? Vậy làm thế nào để hiện thực hóa lý tưởng đó của bạn?

 
 

Thiết kế phòng karaoke đẹp 2016

thiết kế phòng karaoke năm 2016Mỗi thành phố hay miền quê đều có nhu cầu giải trí riêng khác nhau. Hoàng Gia đơn vị thiết kế phòng karaoke phù hợp với đặc trưng văn hóa từng vùng miền và nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
Một phòng hát karaoke đẹp không chỉ là sự cách âm, cách nhiệt, phối âm chuẩn mà đòi hỏi hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng phải hiện đai hài hòa cùng với nội thất phòng karaoke. Hoàng Gia trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp trong 2016 và xu hướng thiết kế karaoke năm 2016.

 
 

Khi thiết kế phòng karaoke bạn cần lưu ý

Thiết kế phòng karaokeThiết kế phòng karaoke đẹp là yếu tố quan trọng để hỗ trợ cho sự thành công trong quá trình kinh doanh dịch vụ phòng hát karaoke. Để thành công trong mảng kinh doanh karaoke thì cần hội tụ nhiều yếu tố, từ cách thức chọn vùng đất, cách thiết kế karaoke và cách thi công phòng karaoke cho đến khi hoàn chỉnh, setup nhân viên tốt và làm âm thanh thật tốt... Nghe thì có vẻ khá đơn giản vì cũng chỉ có các trình tự tương đương. Tuy nhiên khi đi sâu vào từng vấn đề trong đó về phần bản vẽ thiết kế karaoke thì các bạn sẽ thấy không hề đơn giản. Nó khó như thế nào, các công đoạn phức tạp ra sao thì chỉ có người trong nghề biết. Nếu bạn là chủ nhà có hiểu biết về lĩnh vực này, bạn có thể nhìn nhận nhanh hơn.

 
 

Trang 1 trong tổng số 2