-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 4 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » TƯ VẤN » Thi công phòng karaoke
A+ R A-

THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Dịch vụ thi công phòng karaoke tại Hoàng Gia luôn đáp ứng những yêu cầu khó nhất, phức tạp nhất của khách hàng. Phương pháp thi công karaoke chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho những chủ đầu tư hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình của mình. Với sự tâm huyết tìm tòi nghiên cứu... chúng tôi sẽ cho ra thị trường những mẫu phòng karaoke đẳng cấp nhất

Thi công phòng karaoke phải chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế phòng karaokeCó rất nhiều mức độ chi phí để đầu tư cho thiết kế phòng karaoke hoàn chỉnh. Tuy nhiên quyết định đầu tư như thế nào để có kết quả kinh doanh tốt nhất sau này mới là vấn đề quan trọng. Đối với tôi!... bạn nên bỏ ra mức chi phí đầu tư hợp lý, hài hòa, có quy trình... mới là đầu tư thông minh. Đầu tư mà quá nhiều tiền -> không thể thu hồi vốn. Đầu tư mà quá thấp -> không ra gì và cũng chẳng bằng ai.... thì theo tôi đều là cách đầu tư không thực tế và không thông minh. Thi công karaoke đầu tư nhiều tiền hoặc "rất Vip"... quán của bạn cũng không thể là số 1 mãi mãi..." Núi cao sẽ có núi cao hơn"... Bạn nên đặt cho mình bài toán hợp lý trước khi quyết định đầu tư, và bài toán đó đương nhiên sẽ có phép tính " khả năng thu hồi vốn". Bài viết sau chỉ ra cho bạn chi phí cơ bản của các công đoạn tạo dựng thi công một phòng karaoke hoàn chỉnh để bạn tham khảo và đưa ra cho mình được mức độ đầu tư phù hợp, thông minh nhất.

 
 

Kỹ thuật thi công cách âm phòng karaoke tiêu chuẩn

tư vấn cách âm karaokeHiện nay tình trạng thi công phòng karaoke ở nước ta còn rất nhiều bất cập không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cách âm, từ  những phòng hát bình dân cho tới phòng hát trang trí sang trọng, ngay khi cả dàn karaoke được đầu tư đắt tiền. Tất cả những nhà đầu tư thông minh đều không muốn tình trạng này xảy ra làm ảnh hưởng tới kinh doanh của họ và mất cảm tình của khách hàng. Do đó, ngay từ khi thiết kế phòng karaoke cần chú ý đến “Cách âm karaoke”... Vậy cách âm là gì ?... Cách âm là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt bởi cấu kiện ngăn chia. Về mặt lý thuyết, vấn đề thi công cách âm cho công trình cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện: âm truyền từ bên trong công trình và âm truyền từ bên ngoài công trình."

 
 

Kinh nghiệm thi công phòng karaoke từ A đến Z

Tư vấn thi công phòng karaokeKỹ thuật cách âm phòng karaoke hay phòng thu âm chuyên nghiệp là một loại hình thi công đặc thù. Người thi công phòng karaoke và đơn vị thiết kế phòng karaoke phải hiểu rõ nguyên lý truyền âm, nguyên lý kết hợp vật liệu. Để tư vấn được cho chủ đầu tư phương pháp thi công cách âm người tư vấn nên khảo sát trực tiếp địa điểm thi công là tốt nhất ...khi đó dựa vào thực địa kết cấu thực tế sẽ cho ra phương pháp cách âm hiệu quả nhất. (Hiệu quả ở đây là cách âm tốt mà chi phí đầu tư là thấp nhất, tránh lãng phi tài chính). Bài viết này sẽ giúp cho bạn một số kiến thức về cách âm cho karaoke. Lưuý bài viết này chỉ tư vấn về " Cách âm karaoke" thôi nhé! không phải là " Tiêu âm karaoke" ... Bài viết kỹ thuật tiêu âm cho phòng hát karaoke sẽ là một bài viết khác.