Tư vấn thiết kế phòng karaoke

 

-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOÀNG GIA
5Địa chỉ:   268 Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội.
5Điện thoại:        1900.6251
5Hotline:        094 123 5555 - 0911 52 6666

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 2 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » TƯ VẤN » Thi công phòng karaoke
A+ R A-

THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Dịch vụ thi công phòng karaoke tại Hoàng Gia luôn đáp ứng những yêu cầu khó nhất, phức tạp nhất của khách hàng. Phương pháp thi công karaoke chuyên nghiệp và sáng tạo

Tư vấn kỹ thuật cách âm cho karaoke

tư vấn cách âm karaokeHiện nay tình trạng thi công phòng karaoke ở nước ta còn rất nhiều bất cập không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cách âm, từ  những phòng hát bình dân cho tới phòng hát trang trí sang trọng, ngay khi cả dàn karaoke được đầu tư đắt tiền. Tất cả những nhà đầu tư thông minh đều không muốn tình trạng này xảy ra làm ảnh hưởng tới kinh doanh của họ và mất cảm tình của khách hàng. Do đó, ngay từ khi thiết kế phòng karaoke cần chú ý:“Cách âm karaoke”

Vậy cách âm là gì ?...."Cách âm là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt bởi cấu kiện ngăn chia. Về mặt lý thuyết, vấn đề cách âm cho công trình cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện: âm truyền từ bên trong công trình và âm truyền từ bên ngoài công trình."

 
 

Tư vấn thi công cách âm phòng karaoke từ A đến Z

Tư vấn thi công phòng karaokeKỹ thuật cách âm phòng karaoke hay phòng thu âm chuyên nghiệp là một loại hình thi công đặc thù. Người thi công phòng karaoke và đơn vị thiết kế phòng karaoke phải hiểu rõ nguyên lý truyền âm, nguyên lý kết hợp vật liệu. Để tư vấn được cho chủ đầu tư phương pháp thi công cách âm người tư vấn nên khảo sát trực tiếp địa điểm thi công là tốt nhất ...khi đó dựa vào thực địa kết cấu thực tế sẽ cho ra phương pháp cách âm hiệu quả nhất. (Hiệu quả ở đây là cách âm tốt mà chi phí đầu tư là thấp nhất, tránh lãng phi tài chính). Bài viết này sẽ giúp cho bạn một số kiến thức về cách âm cho karaoke. Lưuý bài viết này chỉ tư vấn về " Cách âm karaoke" thôi nhé! không phải là " Tiêu âm karaoke" ... Bài viết kỹ thuật tiêu âm cho phòng hát karaoke sẽ là một bài viết khác.