-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 4 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » TƯ VẤN » Thi công phòng karaoke
A+ R A-

THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

Dịch vụ thi công phòng karaoke tại Hoàng Gia luôn đáp ứng những yêu cầu khó nhất, phức tạp nhất của khách hàng. Phương pháp thi công karaoke chuyên nghiệp và sáng tạo

Chi phí sản xuất lắp đặt thi công phòng karaoke

thiet ke thi cong karaokePhòng karaoke được cấu thành bằng rất nhiều các loại vật liệu từ vật liệu cách âm, vật liệu tiêu âm, và vật liệu trang trí, công nghệ ánh sáng... Vậy để hình dung ra được là thiết kế thi công phòng karaoke bạn sẽ phải đầu tư chi phí bao nhiêu?.. mời bạn đọc bài viết này. Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết một phòng karaoke cơ bản 25 m2 từ trung bình đến, khá, cao cấp để biết chi phí hết bao nhiêu tiền/ 1 phòng.

- Thiết kế phòng karaoke = Bao nhiêu tiền?  +  Thi công phần thô = Bao nhiêu tiền?  +  Phần trang trí = ?

- Phần thiết bị sẽ đầu tư thế nào và chi phí thế nào?...

 
 

Tư vấn kỹ thuật cách âm cho karaoke

tư vấn cách âm karaokeHiện nay tình trạng thi công phòng karaoke ở nước ta còn rất nhiều bất cập không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cách âm, từ  những phòng hát bình dân cho tới phòng hát trang trí sang trọng, ngay khi cả dàn karaoke được đầu tư đắt tiền. Tất cả những nhà đầu tư thông minh đều không muốn tình trạng này xảy ra làm ảnh hưởng tới kinh doanh của họ và mất cảm tình của khách hàng. Do đó, ngay từ khi thiết kế phòng karaoke cần chú ý:“Cách âm karaoke”

Vậy cách âm là gì ?...."Cách âm là một khái niệm mô tả sự giảm của âm thanh truyền qua giữa hai không gian riêng biệt bởi cấu kiện ngăn chia. Về mặt lý thuyết, vấn đề cách âm cho công trình cần phải được quan tâm trên cả hai phương diện: âm truyền từ bên trong công trình và âm truyền từ bên ngoài công trình."

 
 

Tư vấn thi công cách âm phòng karaoke từ A đến Z

Tư vấn thi công phòng karaokeKỹ thuật cách âm phòng karaoke hay phòng thu âm chuyên nghiệp là một loại hình thi công đặc thù. Người thi công phòng karaoke và đơn vị thiết kế phòng karaoke phải hiểu rõ nguyên lý truyền âm, nguyên lý kết hợp vật liệu. Để tư vấn được cho chủ đầu tư phương pháp thi công cách âm người tư vấn nên khảo sát trực tiếp địa điểm thi công là tốt nhất ...khi đó dựa vào thực địa kết cấu thực tế sẽ cho ra phương pháp cách âm hiệu quả nhất. (Hiệu quả ở đây là cách âm tốt mà chi phí đầu tư là thấp nhất, tránh lãng phi tài chính). Bài viết này sẽ giúp cho bạn một số kiến thức về cách âm cho karaoke. Lưuý bài viết này chỉ tư vấn về " Cách âm karaoke" thôi nhé! không phải là " Tiêu âm karaoke" ... Bài viết kỹ thuật tiêu âm cho phòng hát karaoke sẽ là một bài viết khác.