-THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG GIA

5Địa chỉ:  Đức Thượng-Hoài Đức-Hà Nội.
5Điện thoại:   0463.291.291
5Hotline:        0868.868.999

Google page

facebook fanpage

 

-KHÁCH TRỰC TUYẾN

Hiện có 35 khách Trực tuyến

TRANG CHỦ » KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA
A+ R A-

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Nhắc đến thiết kế phòng karaoke theo phong cách Hoàng Gia chúng ta sẽ nghĩ  tới sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế mang nét cổ diển của những cung điện Châu Âu.

Sự đa dạng  trong thiết kế karaoke Hoàng Gia nên điều không thể thiếu trong kinh doanh nếu muốn quán của bạn kinh doanh trường tồn....Sử dụng tông màu sáng kết hợp lối thiết kế hoa văn cầu kỳ, đa dạng vật liệu, phối kết hợp tính chất cổ điển sang trọng sẽ tạo nên karaoke phong cách hoàng gia.

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE THEO PHONG CÁCH HOÀNG GIA

Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia 

Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia Thiết kế phòng karaoke phong cách Hoàng Gia 

Ưu nhược điểm của thiết kế karaoke phong cách hoàng gia.

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất đó là tính trường tồn về sự "nhàm chán"...karaoke có thể có nhiều phong cách thiết kế cũng như thi công, có phong cách thời thượng sử dụng công nghệ điện tử, công nghệ led, có phong cách diêm dúa hoa hoè, có phong cách moden hiện đại...mọi phong cách đó có thể hôm nay khách hàng đến với bạn sẽ thích nhưng chưa chắc ngày mai khách hàng sẽ vẫn thích... do phong cách hoàng gia kết hợp sự tỉ mỷ cầu kỳ trong thi công, sang trọng đẳng cấp... phối kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa phong cách cổ điển châu âu với những vật liệu tinh xảo hoa mỹ châu á và những vật liệu tiêu âm cao cấp nên sẽ không gây ra sự nhàm chán đơn điệu cho khách hàng như những phong cách khác.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất đó là “thời gian thi công”. Do tính chất cầu kỳ, hoa mỹ nên phong cách hoàng gia sẽ có thời gian thi công chậm hơn những phòng karaoke theo phong cách khác. Trong quá trình kinh doanh phòng karaoke phong cách hoàng gia bạn sẽ phải năng vệ sinh hơn. Phong cách này cần phải sạch sẽ mới có thể phô diễn hết nét đẹp và sự tinh tế cũng như tính đẳng cấp của nó.

  • Số truy cập: 661